3 yếu tố giúp bạn lựa chọn bàn trà phù hợp cho phòng khách

Trong không gian sống hiện đại ngày nay của nhiều gia đình không thể thiếu đi một bộ bàn ghế sofa góc sang trọng và tiện nghi. Nhưng việc bố trí và lựa chọn sao cho phù hợp, ăn nhập với nhau không phải là điều dễ dàng. Dưới đây Finili sẽ chia sẻ cho bạn 3 yếu tố lựa chọn bàn trà phù hợp với sofa góc.

3 yếu tố lựa chọn bàn trà phù hợp với sofa góc

Các yếu tố giúp bạn lựa chọn bàn trà phù hợp cho phòng khách

Vị trí đặt bàn trà và sofa góc

Mẫu bàn trà hoàn hảo không phải chỉ đẹp về màu sắc và kiểu dáng mà còn phải làm nổi bật được sofa phòng khách, tạo được điểm nhấn cho không gian phòng khách nhà bạn. Chính vì vậy, trước khi chọn bàn trà cho phòng khách bạn cần tìm hiểu kĩ xem bộ ghế sofa nhà mình có màu gì, kích thước và kiểu dáng ra sao để có thể chọn được bàn trà phù hợp nhất có thể.

Tìm hiểu kĩ xem bộ ghế sofa nhà mình có màu sắc, kích thước và kiểu dáng như thế nào

Bên cạnh đó, khi lựa chọn bàn trà ngoài việc quan tâm tới kiểu dáng và màu sắc, bạn cũng cần phải quan tâm đến cả vị trí đặt bàn ghế sofa. Bởi chiếc bàn trà bây giờ không chỉ là nơi cất trữ, trò chuyện với bạn bè, sum họp gia đình, mà còn là vật dụng trang trí tạo điểm nhấn, gia tăng vẻ đẹp cho tổng thể căn phòng

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Để có được mẫu bàn trà phù hợp với tổng thể phòng khách, bạn cần chọn bàn trà có cùng tông màu với sofa nói riêng và hài hòa với phong cách thiết kế nội thất gia đình bạn nói chung. Có thể tùy vào cá tính mà bạn có thể sử dụng những tông màu đối lập nhau giữa bàn trà và ghế sofa tạo nên một không gian độc đáo, lạ mắt trong phòng khách nhà bạn.

Lựa chọn màu sắc bàn sofa phù hợp không gian

Kích thước phù hợp diện tích căn phòng

Một mẫu bàn trà đẹp cần có kích thước phù hợp với diện tích căn phòng nói chung cũng như bộ sofa phòng khách nói riêng. Vì vậy, trước khi chọn lựa bàn trà bạn cần xác định được diện tích chính xác của căn phòng cũng như ghế sofa phòng khách để có thể chọn được một bộ bàn trà tương ứng.

Lựa chọn bàn sofa có kích thước phù hợp với căn phòng

Nếu bạn đang có ý định trang bị thêm cho phòng khách nhà mình một chiếc bàn sofa phù hợp với ghế sofa hiện tại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ngay tư vấn để mang về cho nhà mình mẫu bàn sofa hiện đại phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 64 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.