Lựa chọn nội thất bền, đẹp, giá tốt có thật sự khó

Nhiều khách hàng vẫn hay nghĩ rằng sẽ không có vật dụng nội thất hay sản phẩm nào vừa bền, đẹp lại có giá tốt cả. Nhưng thật sự những sản phẩm này vẫn còn tồn tại. Qua bài viết này, Finili sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn nội thất bền, đẹp, giá tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cách lựa chọn nội thất bền, đẹp, giá tốt

Một số kinh nghiệm hữu ích trong lựa chọn đồ nội thất vừa bền, vừa đẹp lại có giá tốt

Lựa chọn đồ nội thất phù hợp cho căn nhà là một công việc tưởng chừng đơn giản nhưng thực chất lại chẳng dễ dàng. Đôi khi điều này làm cho gia chủ phải đau đầu vì không biết phải lựa chọn thế nào cho phù hợp.

Nên mua đồ nội thất có thương hiệu rõ ràng, uy tín

Nội thất giá rẻ là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình. Nhưng với những sản phẩm giá rẻ, trôi nổi không thương hiệu, xuất xứ rõ ràng thì gia chủ rất dễ gặp phải tình trạng hàng giả, kém chất lượng.

Nên mua đồ nội thất có thương hiệu rõ ràng, uy tín

Trường hợp chị Quỳnh Như (27 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh) là điển hình. Chị Như chia sẻ: “Chị được một người quen giới thiệu cửa hàng bán đồ giá rẻ hơn hẳn so với tôi tìm hiểu khi chọn mua nội thất cho căn hộ mới. Theo như cửa hàng này quảng cáo, các sản phẩm đều là gỗ công nghiệp có chất lượng cao, chống ẩm, chống mối mọt. Nhưng chỉ mới dùng vài tháng, lớp gỗ bong tróc và không hề chống ẩm”. 

Do vậy, để tránh gặp phải tình trạng như chị Như, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn mua nội thất.

Đặt mua online qua sàn thương mại điện tử hoặc qua website chính hãng

Đặt hàng online ngày nay đang là xu hướng mua sắm được nhiều khách hàng sử dụng bởi những ưu điểm như tiết kiệm thời gian, dễ so sánh giá giữa các gian hàng với nhau, đa dạng sự lựa chọn. Tuy nhiên, không phải tất cả các đơn vị kinh doanh online đều cung cấp những sản phẩm như hình ảnh quảng cáo, gây cho khách hàng nhiều tổn thất khi mua nhầm sản phẩm kém chất lượng.

Đặt mua online qua sàn thương mại điện tử hoặc qua website chính hãng

Đặt mua nội thất online có nhiều ưu điểm hơn so với so với hình thức mua bán truyền thống. Tuy nhiên, khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn mua hàng ở những nơi đáng tin cậy, ví dụ: mua tại website chính hãng của công ty. Và khi chọn mua online qua sàn thương mại điện tử như Lazada, Tiki Shopee…, khách hàng nên tìm hiểu các gian hàng một cách kỹ càng để mang về những sản phẩm chất lượng.

Chọn mua đồ nội thất lắp ráp

Xu hướng nội thất tối giản lên ngôi, các vật dụng nội thất có kích thước lớn, cồng kềnh đang dân được thay thế bởi các vật dụng nhỏ gọn, tiện ích, đa năng, dễ tháo lắp và di chuyển. Bởi những ưu điểm này mà ngày càng có nhiều gia chủ ưu tiên lựa chọn đồ nội thất lắp ráp cho gia đình mình.

Xu hướng nội thất tối giản lên ngôi, các vật dụng nội thất có kích thước lớn, cồng kềnh đang dân được thay thế bởi các vật dụng nhỏ gọn

Với những kinh nghiệm mà Finili vừa chia sẽ trên đây, hy vọng rằng gia chủ sẽ không còn gặp khó khăn khi lựa chọn vật dụng nội thất để hoàn thiện khồn gian sống mà gia đình mình mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 64 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.